HOTLINE & HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nơi đi
Nơi đến
Giá
Ngày khởi hành
Giảm giá
 

Chương trình tour

HÀ NỘI – ĐỀN MẪU – ĐỀN TRẦN – CHÙA CHUÔNG ( Hưng yên)

Mã Tour:LH07

Thời gian:01

Ngày khởi hành:

Nơi khởi hành:Hà Nội

00 đ
Đền Mẫu Hưng Yên thờ Dương Quý Phi, được tán xưng là Dương Thiên Hậu. Theo sử sách và Ngọc Phả truyền lại, thì bà là vợ vua Tống Đế Bính. Năm 1279, quân Nguyên xâm lược nước Tống, vua và hoàng tộc xuống thuyền chạy về phương Nam. Trên đường chạy, họ bị tướng nhà Nguyên là Trương Hoằng Phạm bắt được. Vua Tống cùng một số phi tần không chịu khuất phục đã nhảy xuống biển tuẫn tiết, xác của Dương Quý Phi trôi vào bãi cát, được nhân dân chôn cất chu đáo và lập đền thờ.

Bảo hiểm

Bữa ăn theo chương trình

Hướng dẫn viên

Vé tham quan

Xe đưa đón

HÀ NỘI – ĐỀN MẪU – ĐỀN TRẦN – CHÙA CHUÔNG ( Hưng yên)

Trong ngày

.Ở Hưng Yên có một ngôi đền nổi tiếng là thiêng, hàng năm thu hút rất đông khách đến lễ, quan chức cũng như dân thường, dịp lễ hội cũng như vào các ngày sóc vọng và ngày thường. Đó là Đền Mẫu ở phố Bãi Sậy, phường Quang Trung, Phố Hiến, Hưng Yên. Để phân biệt với đền Thiên Hậu (còn được gọi là đền Mẫu Thiên Hậu)

Đền Trần nằm trên đường Bãi Sậy - phường Quang Trung - thị xã Hưng Yên ngày nay và là trung tâm của Phố Hiến xưa. Tương truyền mảnh đất này trước đây là nơi đóng quân của Hưng Đạo Vương - Trần Quốc Tuấn.

06h00: Xe đón Quý khách tại điểm quy định, khởi hành đi Đền Mẫu Hưng Yên .

08h30: Đến  Đền Mẫu , quý khách thắp hương lễ  mẫu , sau đó thăm quan cảnh quan chùa, thăm 3 cây  đa gần 1000 năm tuổi…10h00: Xe đưa quý khách sang lễ tại  Đền Trần  thắp hương làm lễ. Nghỉ ngơi ăn trưa tự do tại đây.

14h00: Xe đưa quý khách sang  thăm quan và lễ tại Chùa Chuông

16h00: Quý khách lên xe quay về Hà Nội. Kết thúc chương trình du xuân đầu năm.

Chúc quý khách một chuyến đi thú vị!