HOTLINE & HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nơi đi
Nơi đến
Giá
Ngày khởi hành
Giảm giá
 

Chương trình tour

HÀ NỘI – CỤM CHÙA TUYÊN QUANG

Mã Tour:LH11

Thời gian:01

Ngày khởi hành:

Nơi khởi hành:Hà Nội

00 đ
Xưa có hai nàng công chúa con vua Hùng là Phương Dung và Ngọc Lân, một hôm theo xa giá đến bên bờ sông Lô (thuộc thôn Hiệp Thuận) đỗ thuyền. Nửa đêm trời mưa to, gió lớn, hai nàng đều hoá, nhân dân trong vùng lấy làm linh dị bèn lập đền thờ"… Nơi con thuyền dừng đỗ đã được bà con xây dựng thành đền Hạ. Sau này, có giặc giã, nhân dân đã mang tượng các công chúa sơ tán vào đất Ỷ La. Sau khi tan giặc giã, nhân dân khôi phục đền Hạ, đồng thời tại nơi sơ tán tượng công chúa được xây dựng thành đền Ỷ La. Còn đền Thượng ra đời sau khi có đền Hạ và đền Ỷ La. Đền Hạ được coi là đền gốc thờ chung của cả hai cô công chúa. Sau khi chia tách, đền Ỷ La thờ Phương Dung Công Chúa (cô chị) và đền Thượng thờ Ngọc Lân Công Chúa (cô em). Vì thế, ngày nay cả ba đền cùng chung lễ hội.

Bảo hiểm

Bữa ăn theo chương trình

Hướng dẫn viên

Vé tham quan

Xe đưa đón

HÀ NỘI – CỤM CHÙA TUYÊN QUANG

( 01 ngày đi bằng ô tô)

Đầu năm đi du lịch lễ hội ở Tuyên Quang là một sự lựa chọn mới của nhiều du khách, khi những điểm đến như Yên Tử, Chùa Hương, Đền Bà Đế, Đền Trần, Bái Đính... đã trở lên quen thuộc với nhiều du khách mỗi dịp xuân về. Đi Tuyên Quang để khám phá một vùng đất mới với nhiều trải nghiệm mới với những đền, chùa mà nhiều du khách đã biết đến như Đền Cô Minh Nương, đền Thượng, đền Hạ, Đền Cấm (đền Phủ), đền Mẫu Rùm, đền Cảnh Xanh ( Đền Xanh).

05h00: Xe và HDV của Du lịch Đông Phương  đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tuyên Quang  bắt đầu cho chuyến du lịch lễ hội đầu xuân 2020. Trên đường đi dừng chân cho đoàn nghỉ ngơi, Quý khách ăn sáng tự túc .

09h00: Đến Thành Phố Tuyên Quang ,Đoàn dừng chân làm lễ, tham quan Đền Trình, Đền Hạ (Đền Mẫu Tam Cờ), Đền Thượng, Đền Cấm, chùa An Vinh .

12h00: Đoàn dừng chân ăn trưa ở nhà hàng ( theo yêu cầu).

13h30: Quý khách tiếp tục hành trình đi tham quan đền Cảnh Xanh, đền Mỏ Than , Cô Minh Lương , Mẫu Ỷ Lan .

16h00: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội.

19h30: Đoàn về đến điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình,

Hẹn gặp lại Quý khách ở những chuyến đi sau!