HOTLINE & HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nơi đi
Nơi đến
Giá
Ngày khởi hành
Giảm giá
 

Chương trình tour

HÀ NỘI - BẮC KINH – HÀ NỘI

Mã Tour:QT01

Thời gian:05

Ngày khởi hành:

Nơi khởi hành:Hà Nội

00 đ
Bắc Kinh, là thủ đô của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thành phố nằm ở miền Hoa Bắc, và là một trực hạt thị dưới quyền chính phủ Trung ương, với 14 quận nội thị và cận nội thị cùng hai huyện nông thôn. Bao quanh hầu hết Bắc Kinh là tỉnh Hà Bắc, trong khi Thiên Tân giáp với Bắc Kinh ở phía đông nam.

Bảo hiểm

Bữa ăn theo chương trình

Hướng dẫn viên

Vé tham quan

Xe đưa đón
HÀ NỘI - BẮC KINH – HÀ NỘI
 5 Ngày – 4 Đêm
Bay Vietnam airline
NGÀY 01: HÀ NỘI – BẮC KINH  (ăn trưa trên máy bay – tối)
06h30: Xe và hướng dẫn viên đón Khách tại điểm quy định  đưa đoàn ra sân bay Quốc tế Nội Bài, làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay VN 512 lúc 10h20 đi Bắc Kinh - Thủ đô nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa.14h30: Máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Bắc Kinh. Xe ô tô và HDV đón và đưa đoàn đi xem chương trình biểu diễn xiếc đặc sắc của các nghệ sỹ Trung Hoa.
Ðoàn thưởng thức bữa tối tại nhà hàng địa phương với món đặc sản vịt quay Bắc Kinh. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn 3*
 
NGÀY 02: QUAN BẮC KINH  - VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH  - THẬP TAM LĂNG – TRƯỜNG LĂNG( ăn sáng , trưa, tối)
08h00: Sau khi điểm tâm sáng, Đoàn đi thăm Vạn Lý Trư­ờng Thành – Cư Dung Quan. Niềm kiêu hãnh của dân tộc Trung Hoa, một kỳ quan Thế Giới duy nhất của con người có thể nhìn thấy từ mặt trăng. Sau đó, đoàn tham quan và kiểm tra sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc Bắc Đông Y. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
  • Buổi chiều, đoàn tham quan Thập Tam LăngTrường Lăng – lăng tẩm của các vua chúa thời nhà Minh.Thăm quan mua sắm tại cửa hàng đá Cẩm Thạch ,  Công viên Olympic – nơi khai mạc Thế Vận Hội Bắc Kinh 2008 với hai công trình tiêu biểu là Thủy Lập Phương và sân vận động Tổ Chim.
  •   Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn  ***.
NGÀY 03: BẮC KINH (ăn sáng, trưa, tối)
 Quý khách ăn sáng tại khách sạn sau đó tham quan:
  • Tử Cấm Thành – nơi ở và ngự triều của các vua nhà Minh, Thanh.
  •  Quảng trường Thiên An Môn – quảng trường trung tâm lớn nhất thế giới 440.000m2) – nơi gắn liền với các sự kiện lịch sử quan trọng của Trung Quốc.
  •  Xưởng sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Cảnh Thái Lam.
Ăn trưa, đoàn tham quan: Di Hoà Viên - Cung điện Mùa Hè của Từ Hy Thái Hậu – được  UNESCO công nhận là di sản thế giới. Trước đây là nơi nghỉ dưỡng của Hoàng Gia, với kiến trúc độc đáo đậm nét Trung Hoa, hồ nước, vườn hoa, những cành liễu rũ bên bờ hồ thơ mộng .
  • Thành lầu Đức Thắng Môn – hay còn gọi là lầu Phong Thủy. Đây còn gọi là cánh cửa trị an và hút tài lộc, nơi lưu giữ một trong nhưng con tỳ hưu được coi là thần thú quan trọng của người Trung Hoa. Mua sắm tại  cửa hàng Ngọc Trai.
Quý Khách ăn tối tại nhà hàng sau đó về khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.
 
NGÀY 04: BẮC KINH – HÀ NỘI (ăn sáng, trưa)
Quý khách ăn sáng ,trả phòng  khách sạn sau đó thăm quan và mua sắm tại  cửa hàng Trà , chợ Tú Thủy . Xe đưa đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng sau đó đưa đoàn ra sân bay quốc tế Bắc Kinh làm thủ tục trên chuyến bay VN 513 lúc 15h45 về Hà Nội lúc 18h25. Đến sân bay Nội Bài đoàn làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về điểm hẹn. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại Quý Khách!